Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen)

Tính năng sản phẩm

Dây đeo Silicon thay thế cho miband 2 sẽ là một phụ kiện dây đeo thay thế hữu ích, phù hợp với những người thích sự mới mẻ, trẻ trung và cá tính. Là một sản phầm phụ kiện giúp bạn làm mới chiếc Miband 2 của mình một cách dễ dàng, đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Miband 2 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe đến từ thương hiệu Xiaomi. Một thiết bị nhận được sự quan tấm khá nhiều của người dùng. với kích thước nhỏ gọn, đi cùng với các tính năng theo dõi sức khỏe hữu dụng. Tuy nhiên với một màu dây đi kèm duy nhất, sẽ khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Để giải quyết vấn đề đó, nhà sản xuất Mijobs đã cho ra mắt những chiếc dây đeo Silicon thay thế cho miband 2. Chúng sẽ giúp chúng ta làm mới thiết bị của mình mà không phải tốn nhiều chi phí.

Thông tin sản phẩm:

· Chất liệu: Silicon.

· Hỗ trợ: Miband 2.

· Màu sắc: xanh dương, lục, vàng, cam, đỏ, hồng, xám, tráng, đen, nâu.

Miband 2 nói riêng và các dòng miband thế hệ đầu nói chung được Xiaomi thiết kế khá độc đáo. Toàn bộ phần lõi Miband 2 màu đen, sẽ được đặt trong một chiếc dây đeo có thiết kế nguyên khối. Đây cũng là thành phần quyết định màu sắc của miband 2. Cũng vì kiểu thiết kế như thế mà cơ cấu tháo lắp và thay thế dây của vòng Miband 2 khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần tháo phầm lõi và đặt vào một dây đeo mới là chúng ta sẽ có một chiếc vòng đeo tay mới.

Dây đeo thay thế cho Miband 2 cũng được Mijobs thiết kế theo phong cách tương tự. Các kích thước và chất liệu Silicon vẫn được giữ nguyên, giống như trên dây đeo mặc định. Giúp người dùng có thể thay đổi dây một cách linh hoạt. Cơ chế đeo cũng tương tự vì thế có thể nói rằng dây đeo thay thế chỉ cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn về màu sắc hơn, giúp người dùng làm mới thiết bị của mình dễ dàng hơn, chứ thiết kế của dây đeo vẫn tương tự như dây đeo “zin”.

Sản phẩm dây đeo silicon thay thế cho miband 2 được cung cấp với nhiều máu sắc tươi trẻ, đa dạng. Cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Giúp tạo nét cá tính cho người dùng, hạng chế sự nhàm chán cho người dùng với nhiều màu sắc, có thể thay đổi linh hoạt theo từng ngày.

Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) trên Youtube

Mua Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) trên mạng.

Deal Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Vòng đeo tay thay thế cho đồng hồ Xiaomi Miband 2 (Đen) với giá siêu tốt.