Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237

Tính năng sản phẩm

1. Đặc tính sản phẩm

• Nóng nhanh trong 5 giây: Nhiệt độ sau 5 giây có từ 35⁰C đến 55⁰C tùy lưu lượng nước đầu ra, do vậy rất thích hợp cho việc dùng nước nóng ở các mức nhiệt khác nhau mà không cần phải trộn nước nóng vào nước lạnh

• Điều chỉnh nước nóng theo nhu cầu.

• An toàn cao cấp: Được thiết kế đảm bảo an toàn cho thiết bị dùng điện, khi có nước chảy qua đủ áp lực (0.04-0.6Mpa) thiết bị mới làm việc, không có nước hoặc nước không đủ áp lực thì tiếp điểm không đóng điện thiết bị không làm việc. thiết bị có dây nguồn kèm bộ chống giật ELCB chống rò điện, đạt tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC không gây ảnh hưởng đến các thiết bị dùng điện khác.

• Đầu vòi xoay 360 độ, dễ dàng cho việc sử dụng.

• Lắp đặt dễ dàng: chỉ cần dùng vòi mềm nối giữa đầu cấp nước nguồn với với đầu vào của thiết bị là có thể cấp nước cho thiết bị hoạt động.

• Tiết kiệm điện năng: Khi sử dụng nước nóng thì mới tiêu hao điện, nếu không dùng nước nóng thì không tốn điện, không như các TB điện khác phải duy trì thời gian đun nhất định, không sử dụng nước nóng vẫn tiêu hao điện để duy trì, do vậy sử dụng vời nước nóng trực tiếp sẽ tiết kiệm điện năng rất nhiều.

• Hình thức đơn giản, thẩm mỹ cao: Có thể lựa chọn các hình thức vòi nước ra như sau: Loại vòi nhựa (KG237), loại vòi inox thẳng (KG238), loại vòi inox cong (KG239) tăng thêm sự lựa chọn về thẩm mỹ khu vực chậu rửa.

2. Thông số kỹ thuật

– Điện áp: 220V/50Hz

– Khối lượng: 1kg

– Công suất: 3000W

Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 trên Youtube

Mua Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 trên mạng.

Deal Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Vòi Nước Nóng Trực Tiếp Kangaroo KG237 với giá siêu tốt.