Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood

Tính năng sản phẩm

Bạn là một người có sở thích đi thám hiểm, đi phượt hay đi dã ngoại ở những địa hình khác nhau. Hoặc bạn thường xuyên đi tập thể dục thể thao, chạy bộ hàng ngày. Và bạn thường mang theo những chiếc điện thoại, ví nhỏ, những đồ dùng cá nhân. Nếu mang theo những chiếc túi lớn sẽ khá cồng kềnh và không thuận tiện. Chính vì thế mà chiếc túi đeo hông, thắt lưng là 1 dụng cụ tuyệt vời để đựng những dụng cụ cá nhân mang theo khi chạy bộ. Không những thế, nó còn vô cùng tiện lợi để mang theo khi đi thám hiểm, du lịch, đi phượt nữa.

Thông tin sản phẩm:

– Kích thước túi: 18 x 12 x 5 cm

– Màu sắc sản phẩm: nâu

– Chất liệu sản phẩm: vải Oxford cao cấp chống thấm

– Đối tượng sử dụng:

+ những người thường xuyên chạy bộ

+ luyện tập thể dục thể thao thường mặc những bộ quần áo thoải mái không có nhiều túi, vì thế không đựng được những dụng cụ cá nhân

+ những người hay đi thám hiểm, du lịch, đi phượt, dã ngoại.

+ Và nhiều ứng dựng khác…

– Chiếc túi thể thao đeo thắt lưng dành cho nam giới là lựa chọn rất tuyệt vời cho bạn, nó có thể dùng để đựng những dùng cụ đồ dùng cá nhân cho bạn như ví, giấy tờ, bút, điện thoại, chìa khóa… và hơn nữa, nó còn có khả năng chống thấm tuyệt đối 100% nên bạn sẽ không phải lo lắng nó bị ẩm hay ướt, thật là tuyệt vời đúng không.

– Các khóa của túi được thiết kế chắc chắn, vô cùng kín, sản phẩm còn có 1 chốt khóa dây vô cùng chắc và dễ dàng sử dụng khóa mở. Chốt dây co giãn điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với từng đối tượng.

– Chiếc túi thể thao đeo thắt lưng có thể đeo ở bụng, hoặc đai quần, được dùng khi đi bộ, chạy bộ. chơi các môn thể thao, đạp xe, leo núi vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, nó cũng vô cùng cần thiết của các phượt thủ trong những chuyến đi xa.

Điều kiện nhận quà tặng:

– 20 thẻ tích điểm sẽ được đổi 1 quà tặng là đồng hồ nam hoặc nữ trị giá 200.000 đồng.

– Quý khách vui long giữ lại thẻ tích điểm , khi nào đủ 20 thẻ vui lòng liên hệ hotline trên thẻ tích điểm để trao đổi nhận quà tặng.

– Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Thẻ tích điểm có hiệu lực khi quý khách mua hang tại gian hàng Verygood Việt Nam.

Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood trên Youtube

Mua Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood trên mạng.

Deal Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Túi Thể Thao Đeo Thắt Lưng + Tặng thẻ tích điểm Verygood với giá siêu tốt.