Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Tính năng sản phẩm

TAY CẦM CHƠI GAME .

Tích hợp công nghệ Bluetooth 3.0 cho người dùng dễ dàng kết hợp với các thiết bị có hệ điều hành IOS và Android cho mọi hãng điện thoại mà không cần cài đặt Driver gì thêm rất tiện dụng cho mọi người dùng.

Có thiết kế gọn nhẹ trong lòng bàn tay giúp người dùng dễ dàng sử dụng.Đặc biệt là bạn có thể sạc cho nó,vì vậy sẽ không cần phải thay pin.

Trải nghiệm game khủng ngay tại nhà với Tay không dây bluetooth VR . Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, dù là game hành động, thể thao, bắn súng,… tất cả đều rất dễ dàng cài đặt và sử dụng với tay cầm không dây bluetooth VR . Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT- Thiết kế nhỏ gọn, bố trí các nút gần nhau quen thuộc

Tay không dây bluetooth VR có hình dáng nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay, các phím nổi thiết kế theo cấu trúc quen thuộc, phím điều khiển gần nhau giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng trong các trò chơi đòi hỏi độ chính xác và độ nhạy bén cao.

– Kết nối không dây Bluetooth dễ dàng trong bán kính 6-8m với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành android 2.3 trở lên .Ngoài ra còn có thể dùng cho HĐH IOS

– Tương thích với kho game khổng lồ bao gồm phần lớn các game giả lập như game đua xe, các game hành động, chiến dịch với hệ điều hành Android- Pin lithium bền vững, an toàn và ổn định. Chế độ tiết kiệm điện giúp pin sử dụng lâu dài

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Tay không dây bluetooth VR

– Chất liệu: Nhựa cao cấp

– Pin: 2 x AAA

– Bluetooth: 3.0

– Bán kính hoạt động: 6 – 8m

– Hỗ trợ: Android 2.3 trở lên và có bluetooth và HĐH IOS

– Kích thước sản phẩm (DxRxC): 11.8 x 4.3 x 3.3 (cm)

– Trọng lượng: 45 gram

Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn trên Youtube

Mua Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn trên mạng.

Deal Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Tay cầm chơi game không dây VR BOX (Trắng) + Tặng kèm 1 dụng cụ lấy ráy tai có đèn với giá siêu tốt.