Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng

Tính năng sản phẩm

CE6 PLUS là dòng thuốc lá điện tử thế hệ mới , được cải tiến hơn rất nhiều so với dòng CE4 và CE5 truyền thống cho thời lượng pin sử dụng được lâu hơn gấp 2 lần , hệ thống cảm biến quá nhiệt thế hệ mới chống cháy nổ …

Bộ sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp CE6 mới nhất 2017 được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất.Kế thừa và phát huy các dòng sp CE4, CE5.Thiết kế nổi bật với buồng đốt thông minh, sang trọng, và chứa được nhiều tinh dầu hơn. Cải tiến vượt bậc so với những sản phẩm CE thông thường của dòng Ego T.Thuốc lá điện tử CE6 năm 2017 có thân pin dung lượng cao tích hợp với buồng đốt giúp sản phẩm đốt cháy tinh dầu mạnh hơn, hút nhiều khói hơn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng.Bộ Thuốc lá điện tử Cao Cấp CE6 đã được tiến xa hơn một bước với công nghệ đầu lọc thiết kế nguyên khối chống tràn dầu, khác biệt với các loại thuốc lá điện tử thông thường đang được bán trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thuốc lá điện tử chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, sản phẩm thuốc lá điện tử đang được đa số người sử dụng tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm của thuốc lá điện tử so với thuốc lá truyền thống:

Hơi thở luôn thơm mát. Không gây vàng răng, ko hôi miệng.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi, không sợ ảnh hưởng tới người xung quanh (trong nhà, phòng máy lạnh, bệnh viện, trường học…)

Tiện lợi, dễ sử dụng, ko cần quẹt lửa, gọn nhẹ bỏ túi. Không sợ thuốc lá độc hại, không cacbon monoxide, không nhựa thuốc lá, không ám mùi, không tàn thuốc,không rác đầu lọc.

Có nhiều hương vị trái cây: Thơm, Ngọt, Chua, Béo, The Mát….

ĐẸP – ĐỘC – LỊCH SỰ – SANG TRỌNG – TIỆN LỢI – AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ

Món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè, người thân…

Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng trên Youtube

Mua Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng trên mạng.

Deal Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Shisha pen EVOD CE6 PLUS NEW (silver) + Tặng kèm 2 chai tinh dầu và 1 buồng đốt CE dự phòng với giá siêu tốt.