Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản

Tính năng sản phẩm

Nhiệt Kế Hồng Ngoại DM300 Nhật Bản – Cách Phát Hiện Trẻ Bị Sốt Chỉ Trong 1s.

Nhiệt kế là một dụng cụ y tế trong gia đình cực kì thiết yếu, đặc biệt là đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì một chiếc nhiệt kế càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng việc sử dụng nhiệt kế thủy ngân kèm theo nhiều nguy hiểm tiềm tàng và khó khăn trong việc sử dụng đối với trẻ nhỏ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Siêu thị Onemart đã quyết định đưa ra thị trường sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại FI01.

Đây là nhiệt kế điện tử thông minh được thiết kế sử dụng cảm biến nhiệt và hiển thị trực tiếp nhiệt độ thông qua màn hình LCD trong thời gian 0,5s sau khi đo. Sản phẩm nhiệt kế hồng ngoại FI01 là sản phẩm được siêu thị Việt Mart nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản không thông qua nước thứ 3 nên giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại cũng như so với thị trường trong nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm với thông tin từ nhà sản xuất, độ bền sản phẩm trên 5 năm.

Bạn có thể đo nhiệt độ cho trẻ và mọi người một cách dễ dàng ở trên trán, phía sau gáy. Hoặc trên cơ thể sẽ hiển thị nhiệt độ chính xác nhất.

Nhiệt kế hồng ngoại FI01 xuất xứ Nhật Bản là nhiệt kế thông minh sử dụng cảm biến nhiệt hiển thị kết quả nhanh, giúp bạn phát hiện trẻ bị sốt chỉ trong vòng 1 giây.

+ Hiển thị nhanh kế quả trong vòng 1 giây.

+ Ghi nhớ 32 lần đo liên tiếp.

+ Sử dụng dễ dàng, đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.

+ Báo sốt bằng âm thanh và ánh sáng.

+ Xuất xứ: Made in Japan.

+ Giới hạn đo: Nhiệt độ cơ thể 32 – 42,5 độ C / 89,6 – 108.0 độ F.

+ Nhiệt độ môi trường: 0 – 100 độ C / 32 – 212 độ F.

+ Độ sai lệch: 0,1 độ C / 0,1 Độ F.

+ Bảo hành: 12 tháng chính hãng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Ưu điểm của Nhiệt Kế hồng ngoại điện tử FI01:

Nhiệt kế hồng ngoại FI01 là nhiệt kế sử dụng tia hồng ngoại và cảm biến nhiệt thông minh.

Với 2 chế độ đo : nhiệt độ cơ thể 32 – 43 độ C và nhiệt độ môi trường từ 0 – 100 độ C sử dụng một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ của sữa hoặc hoa quả khi pha cho bé hoặc đôi khi là nhiệt độ của nước để tắm.

Khoảng cách sử dụng là 5cm đối với đo nhiệt độ cơ thể, ở khoảng cách này nhiệt độ sẽ hiển thị ở bề mặt của của cơ thể.

15cm là khoảng cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại điện tử FI01 hiệu quả để đo nhiệt độ môi trường hoặc nhiệt độ các đồ vật như nhiệt độ, sữa , nước hoa quả …

Thời gian đo nhiệt độ là siêu nhanh, chỉ cần 0,5s đã có ngay kết quả. Chỉ với 0,5s bạn đã có ngay kết quả hiển thị chính xác nhất nhiệt độ cần đo. Nếu như trước đây sử dụng nhiệt kế thủy ngân cần từ 3-5 phút để biết được kết quả, Thì với Nhiệt kế hồng ngoại FI01 chỉ mất 0,5s. Việc sử dụng nhiệt kế điện tử với tốc độ đo nhanh giúp bạn phát hiện trẻ bị sốt do mọc răng, vi rút , hay bị sốt do thời tiết một cách nhanh chóng.

Chuyển đổi thông minh giữa độ C và độ F giúp người dùng trên nhiều quốc gia có thể sử dụng.

Bộ nhớ tới 32 lần đo giúp bạn có thể ghi nhớ nhanh các lần đo nhiệt độ của con em mình, giúp bạn biết và theo dõi được sức khỏe của trẻ một cách hiệu quả.

Chế độ tự ngắt sau 15s đo kết quả, nếu không tác động vào nhiệt kế. Với thiết kế tự tắt, giúp bạn không cần phải lo lắng vì mình đã tắt nhiệt kế sau khi sử dụng hay chưa.

Độ lệch nhỏ 0,2 độ C là độ lệnh cho phép theo chuẩn quốc tế.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản trên Youtube

Mua Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản trên mạng.

Deal Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Nhiệt kế hồng ngoại đo trán trẻ em FI01 xuất xứ Nhật Bản với giá siêu tốt.