MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP

Tính năng sản phẩm

Máy cắt hành tỏi đa năng giúp việc bếp núc trở nên đỡ vất vả hơn, các chị em không phải sợ bị ám mùi hành tỏi hay sợ bị cay mắt khi cắt chúng.

Máy cắt hành tỏi là dụng cụ lý tưởng và chất lượng cao cấp, Cắt hành thiết kế hiện đại, cấu trúc bền, chắc chắn, phù hợp sử dụng trong gia đình

Máy thái hành tỏi đa năng

Cách sử dụng máy cắt hành tỏi đa năng như sau: đặt hành hoặc tỏi phía dưới dụng cụ, dùng hai tay đẩy lực từ trên xuống, lưỡi dao phía dưới tự động băm nhuyển thực phẩm. Tùy theo nhu cầu muốn băm thực phẩm thật nhuyễn đến mức nào thì ấn nhiều lần từ trên xuống dưới. Lúc này lưỡi dao sẽ xắt hành tỏi đồng thời xoay tròn làm nhuyễn chúng. Rất nhanh và nhẹ nhàng bạn đã có nguyên liệu hành, tỏi đã được xắt nhỏ.

Máy thái hành tỏi đa năng

Máy cắt hành tỏi đa năng: là sản phẩm rất cần thiết cho các bà nội trợ, bởi việc xắt hành tỏi nghe chừng nhẹ nhàng nhưng thực ra khá là vất vả. Bởi hành tỏi rất cay khi xắt nhỏ chúng thường bị cay xè mắt và chảy nước mắt, nước mũi rất khó chịu và bất tiện lại mất vệ sinh khi chúng ta đang chế biến các món ăn.

MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP trên Youtube

Mua MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP trên mạng.

Deal MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay MÁY THÁI HÀNH,TỎI,XẢ ĐA NĂNG MI SHOP với giá siêu tốt.