Máy khắc Engraver (Đen)

Tính năng sản phẩm

Máy khắc Dremel Engraver có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, giúp bạn không bị mỏi tay khi thao tác khắc lâu, đồng thời có thể dùng máy trên những vật dụng nhỏ mà vẫn cho độ chính xác cao. Máy khắc Dremel Engraver có thể khắc trên các vật liệu là thủy tinh, kim loại, nhựa, gỗ.

Khắc trên nhiều loại vật dụng

Máy khắc chạm Dremel Engraver có các chức năng điêu khắc trên vật dụng như ống nước, chai, lọ… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khắc trên nhiều loại vật liệu

Điểm cacbua thay thế cho phép bạn khắc trên hầu hết các bề mặt đồ vật như kim loại, thủy tinh, gỗ, nhựa. Hơn nữa, chức năng tự động điều chỉnh hành trình quay để tạo độ sâu tùy ý giúp bạn thoải mái sáng tạo khả năng điêu khắc trên các đồ vật quen thuộc.

Nhỏ gọn, tiện lợi, thao tác dễ dàng

Dremel Engraver khi gắn mũi chạm khắc vào sẽ trở thành 1 công cụ tuyệt vời để phát huy trí tưởng tượng và khéo léo của bạn. Bạn có thể chạm khắc lên bất cứ vật liệu thủy tinh, gỗ, nhựa, kim loại. Với kích thước nhỏ sẽ giúp tay bạn dễ dàng thao tác và an toàn. Đây chính là một dụng cụ không thể thiếu, an toàn và hiện đại, giúp bạn hoàn thành những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Phụ kiện: Mũi khắc Carbide 9924

Máy khắc Engraver (Đen)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Máy khắc Engraver (Đen) trên Youtube

Mua Máy khắc Engraver (Đen) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Máy khắc Engraver (Đen) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Máy khắc Engraver (Đen) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Máy khắc Engraver (Đen) trên mạng.

Deal Máy khắc Engraver (Đen) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Máy khắc Engraver (Đen) với giá siêu tốt.