Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé

Tính năng sản phẩm

Lều bóng rổ có thiết kế xinh xắn, hiện đại có thể gấp gọn nhanh chóng khi không sử dụng, tạo không gian chơi thú vị cho bé ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.Nhà bóng cho bé được may bằng vải polyester và vải lưới có khung bằng thép mềm có khả năng uốn dẻo, đàn hồi cực tốt nên rất an toàn cho bé và có thể sử dụng lâu dài

Lợi ích khi bé chơi lều bóng

1, Nhà bóng là một trò chơi hấp dẫn giúp trẻ ăn ngon, chóng lớn, tránh nguy cơ béo phì

Không chỉ là một trò chơi, lều bóng còn là một không gian để có thể chơi được rất nhiều trò chơi sáng tạo khác giúp trẻ em vận động một cách an toàn tuyệt đối, giúp hệ cơ và xương ở trẻ phát triển toàn diện. Khi chơi cơ thể bé sẽ giải phóng năng lượng dư thừa, làm cho bé nhanh đói hơn, tránh nguy cơ béo phì.

2, Giúp trẻ phát triển tư duy, nhanh nhẹn, thông minh.

Lều bóng là một món đồ chơi kích thích trí tò mò, sáng tạo giúp tư duy bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dành hòa nhập với những bé khác.

3, Giảm nguy cơ cận thị

Thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, các bé rất dễ sa vào các trò chơi điện tử trên máy tính, điện thoại, ti vi…Do cơ mắt các bé còn yếu, càng tiếp xúc với các trò chơi như vậy sẽ làm các bé nhanh chóng bị cận thị. Nếu các bé được chơi nhà bóng nguy cơ cận thị sẽ giảm đáng kể

4, Giúp trẻ tự tin hơn

Tự tin là sự biết rõ những gì mình có, khả năng nào mình có thể. Khi các bé được sở hữu nhà bóng cùng mới những trái bóng đa sắc, cảm giác của các bé là thấy được sở hữu một khoảng không gian trong nhà bóng, đây là một cảm giác tâm lý mà các nhà khoa học đã chứng minh.

5, Ngôi nhà thông minh của bé khi gia đình đi chơi.

Nhà bóng sẽ là một đồ chơi tuyệt vời nhất cho các bé khi cả nhà đi đến một khoảng không gian nào đó để nghỉ ngơi chơi. Nhà bóng được gấp rất gọn nhẹ trong một chiếc túi nhỏ, rất thuận tiện cho việc mang đi cho trẻ chơi trong những lúc đi dã ngoại, cắm trại, du lịch.

Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé trên Youtube

Mua Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé trên mạng.

Deal Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Lều bóng chấm bi cho bé kèm 100 bóng cho bé với giá siêu tốt.