Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo

Tính năng sản phẩm

Được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng tránh được tia UV, Kính hàn điện tử mặt nạ da là sản phẩm bảo hộ tốt nhất hiện nay. Sở hữu tính năng nổi bật, sản phẩm sử dụng cảm biến ánh sáng khi hàn kính sẽ tối lại như kính hàn và sau khi hàn xong kính lại sáng ra và nhìn rất rõ để làm việc. Nhờ đó, mang lại hiệu quả làm việc cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Kính hàn điện tử còn có ưu điểm là tránh được khói hàn và không gây đau mắt cho người sử dụng dù hàn liên tục nhiều giờ đồng hồ. Đặc biệt, Kính hàn mặt nạ da có thể điều chỉnh kích cỡ dây đeo và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sản phẩm tặng kèm: 01 kính bảo hộ lao động

Biến thành kính hàn điện tử trong nháy mắt.

Nếu bạn không thích mặt nạ, thì có thể tháo bỏ lớp mặt nạ da, lúc này mặt nạ sẽ biến thành chiếc kính hàn điện tử thông thường, gọn nhẹ sử dụng tiện lợi.

Bạn có thể thấy đây là 1 sản phẩm 2 trong 1: vừa là mặt nạ hàn, vừa là kính hàn. Mức giá thì cũng vô cùng phải chăng. Một sự lựa chọn quá đúng đắn và tuyệt vời. Một sản phẩm hội tụ gần như là tất cả những ưu điểm và khắc phục cả những nhược điểm của tất cả các loại kính hàn, mặt nạ hàn điện tử đang có trên thị trường.

Chế độ bảo hành:

Bảo hành miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua. Mọi chi phí vận chuyển hàng bảo hành sẽ do Lazada chịu. Quý khách không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Không bảo hành với trường hợp người sử dụng làm rơi vỡ kính. Nếu cần hỗ trợ liên hệ 19001007 hoặc chát với fanpage https://www.facebook.com/lazadavietnam để được hỗ trợ thêm.

Xem video review sản phẩm này tại đây:

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn tại link sau: Điện nước, Hàng sắt – Bình Thuật.

Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo trên Youtube

Mua Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo trên mạng.

Deal Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kính hàn điện tử tự động cảm biến ánh sáng KH03 + Tặng kính bảo hộ và dây đeo với giá siêu tốt.