Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên)

Tính năng sản phẩm

khăn phượt đa năng là sản phẩm được sản xuất từ vải thun cotton thoáng mát, công dụng thấm hút mồ hôi rất tốt. Được nhiều các bạn trẻ dùng đi phượt, hay đi ngoài trời để khô thấm mồ hôi cực nhanh, đối với bạn nữ có thể cột tóc, làm khăn choàng cổ, băng tay. Có thể sơ cứu vết thương mổi khi bị tại nạn nhẹ,…Vừa hợp thời trang, hợp cá tính, có thể làm quà cho bạn bè cũng rất thân thiện.

NHIỀU HỌA TIẾT MÀU SẮC (GIAO NGẪU NHIÊN THEO TỪNG ĐỢT NHẬP HÀNG)

Khăn đa năng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, hoạ tiết hoa văn, hoạ tiết thổ cẩm, hoặc là một một hãng xe nào đó,… được sự kết hợp tinh tuý giữa người làm và người thiết kế tạo nên vẻ đẹp cho tất cả các mẫu khăn. Và làm từ vải thun thun cotton 4 chiều nên sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần. Nên bạn có thể tìm một chiếc khăn vừa ý với phong cách cũng rất dễ dàng.

Là sản phẩm được sản xuất từ vải thun cotton 4 chiều, một phụ kiện không thể thiếu đối với các bạn trẻ trong mùa hè nóng nực. Dù là nam hay nữ, cá tính hay dịu dàng đều có thể phối đồ một cách đa dạng và phù hợp với bản thân.

Khăn được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc cùng nhiều họa tiết bắt mắt như: Rằn ri, Thổ cẩm, Vintage, Cafe racer, Caro, Bob marley, Mummery … bạn sẽ bị thu hút ngay với những chiếc khăn đi phượt đa năng này. Khăn nhỏ nhắn và đẹp mắt mang theo rất nhiều ứng dụng cho phong cách thời trang hiện đại , được các tín đồ thời trang vô cùng yêu thích và tạo dựng nên phong trào trong nhiều năm nay

Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) trên Youtube

Mua Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) trên mạng.

Deal Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Khăn đa năng đi phượt (Giao màu ngẫu nhiên) với giá siêu tốt.