Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi

Tính năng sản phẩm

Sử dụng các thiết bị điện tử như: Smartphone, thiết bị dẫn đường GPS, và camera hành trình là thói quen yêu thích của bạn khi di chuyển phương tiện. Bạn mong muốn có phụ kiện giữ chắc các thiếtbị đó, giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng hơn và tập trung lái xe một cách an toàn? Đế kẹp điện thoại xe hơi chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử của bạn an toàn đếnmức có thể nhất.

Đế kẹp điện thoại xe hơi được thiết kế đơn giản nhưng lại tiện lợi, giúp giữ chắccác thiết bị điện tử của bạn không bị rơi, hay va đập khi lái xe. Với tấm đệmlót mềm Polyurethane, sẽ giữ cho những thiết bị của bạn không bị xước, giảmrung xóc khi bạn đi với tốc độ cao. Bên cạnh đó, đế kẹp điện thoạixe hơi có thể xoay 360 và quay ngang hoặc dọc, cho bạn một sự thoải mái khi vừa lái xe vừa nhắn tin màkhông phải cầm tay như trước kia, vốn rất nguy hiểm cho bạn. Sở hữu một chiếc đếkẹp điện thoại xe hơi sẽ góp phần tạo nên ngôi nhàdi động của bạn thêm sang trọng và sành điệu hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tận hưởng một sự tiện lợi

Sản phẩm sẽ cho bạn những thước phim sống động, hình ảnh đẹp trong hành trình, khi bạn gắn lên nó chiếc điện thoại thông minh hay chiếc camera hành trình của bạn. Cùng với khớp xoay 360, giờ đây việc nhắn tin hay xem Google Map khi di chuyển phương tiện là điều vô cùng đơn giản với bạn,mà không lo mất an toàn khi điều khiển xe.

Hiện đại và tinh tế

Với thiết kế chân đế hút chân không, chiếc đế kẹp điện thoại xe hơi sẽ gắn chặt vào các mặt phẳng,giữ cho những thiết bị điện tử không bị lắc lư hay rung xóc, khi bạn đi với tốcđộ cao, hay đường gồ ghề.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đế kẹp điện thoại xe hơi được sử dụng tấm đệm lót mềm Polyurethane, bảo vệ tối đacác thiết bị điện tử của bạn không vị xước, giảm va đập khi xe di chuyển với tốcđộ cao. Cùng với kẹp chắc chắn, đảm bảo chiếc điện thoại hay các thiết bị điệntử khác không bị rơi, hay rung động khi xe di chuyển

Phụ kiện đa năng

Bạn có thể kẹp các thiết bị điện tử khác nhau như:Smartphone, thiết bị định vị GPS, camera hành trình một các dễ dàng đơn giản đến kinh ngạc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Khớp xoay: 360 độ

– Chất liệu: Nhựa cao cấp

– Kích thước sản phẩm (D×R×Ccm): 8×12×12

– Trọng lượng (KG):0.15

Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi trên Youtube

Mua Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi trên mạng.

Deal Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Kẹp điện thoại xoay 360 độ dùng trên xe hơi với giá siêu tốt.