Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood

Tính năng sản phẩm

Các bộ môn thể duc hay học võ đang được phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Những ưu điểm nổi bật mà các bộ môn này mang lại là không cần phải bàn cãi. Nó đem đến cho con người ta sức khỏe, sự dẻo dai, nhanh nhẹn cũng như tăng khả năng tự vệ. Nếu bạn là người mới tham gia thì những chiếc sản phẩm đắt tiền, chuyên nghiệp sẽ là một sự lãng phí rất lớn. Hãy đến với chúng tôi, Verygood xin được giới thiệu đến với các bạn sản phẩm thể thao vô cùng tuyệt vời. Nhỏ gọn, bền đẹp, vừa tay và sẽ không gây chấn thương cho những người mới tập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Chất liệu: Nhựa, mút xốp

– Kích thước sản phẩm: 26x3x3 cm

– Chiều dài xích: 20cm

– Xuất xứ: Hồng Kông – Trung Quốc

Giới thiệu về sản phẩm

Loại sản phẩm này ban đầu được sử dụng và bổ trợ trong môn Karatedo của Nhật Bản. Nhưng nhiều môn phái võ khác thấy được sự tiện lợi và linh hoạt của nó nên cũng đưa vào trong bài tập cho các môn sinh của mình. Loại binh khí này nhỏ gọn, rất tiện lợi nên được rất nhiều người dùng để luyên tập và tự vệ.

Nhiều bạn trẻ đã và đang tự nghiên cứu, tìm hiểu và tự học . Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng sản phẩm này, trong đó có nhiều thanh niên đã sử dụng nó như 1 công cụ để đánh nhau. Chính vì thế, trước khi tìm hiểu và luyện tập sản phẩm này, bạn cần xác định rõ mục đích để tìm ra phương pháp luyện tập thích hợp.

Cấu tạo của sản phẩm:

Sản phẩm với đầu tròn, thân được thiết kế hình trụ, dài, phần thân cầm vừa tay và tạo được cảm giác chắc chắn. 2 ống gậy có kích thước bằng nhau được làm bằng nhựa và có trọng lượng tương đối nhẹ. Điều này là rất cần thiết và cũng là sự khác biệt với các sản phẩm khác ngoài thị trường. Nó mang lại sự thoải mái trong quá trình sử dụng và rất an toàn cho những người mới tập. Dây nối của 2 gậy làm bằng thép không gỉ, dây rất bền và chịu được sức kéo mạnh mà không bị đứt.

Sản phẩm được bọc một lớp nhựa mút dầy tạo cảm giác êm tay cũng như tránh trơn trượt khi sử dụng.

Điều kiện nhận quà tặng:

– 20 thẻ tích điểm sẽ được đổi 1 quà tặng là đồng hồ nam hoặc nữ trị giá 200.000 đồng.

– Quý khách vui long giữ lại thẻ tích điểm , khi nào đủ 20 thẻ vui lòng liên hệ hotline trên thẻ tích điểm để trao đổi nhận quà tặng.

– Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Thẻ tích điểm có hiệu lực khi quý khách mua hang tại gian hàng Verygood Việt Nam.

Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood trên Youtube

Mua Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood trên mạng.

Deal Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Dụng cụ tập thể thao, võ thuật mút xốp + tặng kèm thẻ tích điểm Verygood với giá siêu tốt.