ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend

Tính năng sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe Bluetooth (Vàng)

SUNTEK Satrend V6 là 1 chiếc điện thoại vừa là một chiếc tai nghe Bluetooth đặc biệt, nếu như không được giới thiệu thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một chiếc điện thoại mà thôi. Chính vì có kiểu dáng "truyền thống" này mà X8 khiến cho người dùng có cảm giác thân thiện trong quá trình sử dụng. Satrend V6 được tạo ra nhằm giải quyết nhu cầu của nhóm người không thích bỏ điện thoại trong túi quần và cũng muốn an toàn hơn khi nghe điện thoại ngoài đường nhưng cũng đồng thời không muốn lúc nào cũng phải đeo kè kè trên tai chiếc tai nghe bluetooth truyền thống.

SUNTEK Satrend V6

Thiết kế tuyệt đẹp

Phiên bản đặc biệt Satrend V6 được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, mặt trước và mặt sau máy được làm từ kim loại đúc nổi bật với tông màu vàng. Với kiểu dáng Classic cổ điển, mang lại cho người sử dụng phong cách.

Ngoài ra, việc lựa chọn tông màu chủ đạo là màu vàng sang trọng chú dế này thực sự là một sản phẩm gây ấn tượng cho người sử dụng.

Satrend V6 có thiết kế dạng thanh với bàn phím T9 truyền thống với phím bấm được hoàn thiện rất đẹp cùng 2 phím nghe gọi và phím điều hướng 5 chiều ở chính giữa. Cảm giác cầm Satrend V6 để sử dụng rất thoải mái, nó vừa nhỏ gọn lại nhẹ nên khi bỏ trong túi quần hay cầm nghe ngoài đường không thấy khó chịu.

Kích thước của Satrend V6 gần tương đương với chiếc thẻ ATM.

Mặt trước và mặt sau của Satrend V6 được làm bằng nhôm phay xước, khung viền bằng kim loại cao cấp. Satrend V6 với thiết kế mỏng nhẹ, thực sự là thoải mái khi bỏ trong túi quần, nhiều khi bạn có cảm giác là bỏ quên ở đâu đó rồi vì không cảm thấy gì trong túi cả.

Satrend V6 sử dụng màn hình 1,8 inch với độ phân giải 320 x480, cho hình ảnh khá sắc nét.

Kiêm tai nghe Buetooth đặc biệt

Satrend V6 hoạt động như những chiếc điện thoại thông thường, nhưng khi kết nối với 1 điện thoại có bluetooth(Smarphone), sau khi kết nối thành công(ghép thiết bị). Lúc này Satrend V6 hoạt động như một chiếc điện thoại(có thể lấy danh bạ, nghe nhạc của Smarphone) nhỏ kiêm tai nghe Bluetooth, bạn có thể giấu chiếc to đi được rồi. Cảm giác cầm Satrend V6 để sử dụng rất thoải mái, nó vừa nhỏ gọn lại nhẹ nên khi bỏ trong túi quần hay cầm nghe ngoài đường không thấy khó chịu.

Cách thức hoạt động

Satrend V6 có tính năng chính là tai nghe bluetooth, nhờ đó bạn có thể nghe điện thoại thoải mái hơn. Bỏ điện thoại lớn ở trong cốp xe hay balo và sử dụng Mini+ để nghe điện thoại (chất lượng đàm thoại tốt nhất trong phạm vi 150m trở lại, lưu ý: nếu nhà có nhiều tầng thì khoảng cách chỉ được 1 tầng).

Đa phương tiện

SUNTEK Satrend V6 sử dụng công nghệ 2 SIM(sử dụng Micro SIM), máy hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện nghe nhạc Mp4, máy tích hợp sẵn Bluetooth, GPRS,…

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Màn hình: 1,8-inch TFT LCD technology

QVGA 320 x 480 pixels

Hỗ trợ nhiều SIM: 2 SIM (Micro SIM)

Danh bạ: 200 số

Bộ nhớ thẻ: Hỗ trợ thẻ nhớ lên 16GB(Micro SD)

Kết nối: Bluetooth, GPRS

Size: 9 x 5,3 x 0.7 cm | Nặng : 68g | Pin : 1.000 mAh

Màu sắc : Đen – Vàng – Bạc – Hồng.

Sản phẩm được bảo hành chính hang 12 tháng tại Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng SUNTEK VIỆT NAM.

ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend trên Youtube

Mua ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend trên mạng.

Deal ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay ĐTDĐ SUNTEK Satrend V6 kiêm tai nghe bluetooth (Vàng) + Tặng bao da chính hãng Satrend với giá siêu tốt.