ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen)

Tính năng sản phẩm

Giớ thiệu sản phẩm điện thoại SUNTEK NOMU S3.

Điện thoại di động Suntek NOMU S3 là mẫu điện thoại mới siêu bền, có thiết kế hầm hố ấn tượng cùng những tính năng tuyệt vời mà một chiếc điện thoại thông thường không thể có được. Màn hình 2 inch, camera 2 MP, kết nối FM, bluetooth cách nhanh chóng, toàn bộ thân máy được sản xuất và gia công theo quy trình nghiêm ngặt nhất tạo ra một sản phẩm chắc chắn về độ bền, đẹp về phong cách thiết kế, ổn định trong cung cách hoạt động. Có thể nói đây là một sản phẩm gần đạt đến sự hoàn hảo của một chiếc điện thoại phổ thông bình thường.

ĐTDĐ Suntek NOMU S3

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế độc đáo

Được sản xuất với tiêu chuẩn IP 57 của quân đội, Suntek NOMU S3 có khả năng chống va đập, chống nước và bụi bẩn cực tốt. Khung viền nhựa cứng nhô hơi cao giảm tối đa khả năng vật lạ làm trầy màn hình, dù màn hình cũng đã được trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm dù đánh rơi, làm ướt hay mang máy đến những vùng khí hậu khắc nghiệt. Suntek NOMU S3 vẫn sẽ hoạt động tốt ở nhiệt độ nóng 122 độ F (50 độ C) và cực lạnh âm 4 độ F (âm 20 độ C).

SUNTEK Nomu S3 với tiêu chuẩn IP-57

Pin dung lượng 3600 mAh

Điểm đặc biệt của chiếc Suntek NOMU S3 này là Sóng cực khỏe và PIN cực khủng, sở hữu dung lượng PIN lên tới 3.600 mAp cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chời 2.200 giờ » 91.7 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 20 – 25 ngày.

Hơn nữa bạn cũng có thể sạc PIN cho các dòng điện thoại khác, với tính năng này nó đặc biệt hữu dụng cho các dòng Smartphone với thời lượng PIN sử dụng thấp. Với dung lượng 3.600 mAp có thể coi chiếc S3 như 1 chiếc ắc quy dự phòng, bạn đồng hành không thể thiếu với các dòng Smartphone.

Tính năng đa dạng

Suntek NOMU S3 hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel.

SUNTEK Nomu S3 với 3 mầu: Đen – Cam Đen – Xanh Đen.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Màn hình: 2.0-inch TFT LCD technology (Corning Gorilla Glass)

QVGA 320 x 240 pixels

Hỗ trợ nhiều SIM: 1 SIM – Danh bạ: 1.000 số

Camera: 2.0 Mega Pixel AF,LED

Bộ nhớ trong:

SD slot: up to 32GB

Kết nối: FM, MicroUSB 2.0, 3.5mm Sound Jack.

Size: 118 × 52 × 23mm – Nặng : 140g – Pin : 3.600 mAh

Màu sắc : Đen – Xanh Đen – Cam Đen

Tính năng đặc biệt: Sóng khỏe, PIN dùng 20 – 25 ngày, Sạc PIN được cho các dòng điện thoại khác, Chứng nhận tiêu chuẩn MIL STD 810G / IP57 – Chống nước, chống sốc, chống va đập (Điện thoại siêu bền).

Xem thêm sản phẩm tại: Điện thoại di động

ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) trên Youtube

Mua ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) trên mạng.

Deal ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay ĐTDĐ Suntek NOMU S3 (Đen) với giá siêu tốt.