Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật )

Tính năng sản phẩm

Đèn dầu không khói

1. Thông tin sản phẩm:

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x đèn bàn điện từ,1 x Cáp sạc

Sử dụng nguồn 220V- 25W, an toàn về điện, tiết kiệm năng lượng, độ sáng đạt 600 lux

Nguồn điện – Công suất: 220V – 25W

Kích thước (cm): 25,7 x 9,8 cm

Thời lượng pin sử dụng: 8 giờ

2. Tính năng nổi bật:

Đèn dầu không khói có hình dáng như một chiếc đèn dầu truyền thống, có chất liệu là nhựa PVC, dùng điện năng để thắp sáng bóng đèn.

Đèn có 2 phần: chân đèn và thân đèn, trong đó chân đèn với các màu sắc nổi bật đỏ, xanh dương và xanh lá, tạo nên 1 chiếc đèn rất bắt mắt.

Phần thân Đèn Dầu không khói là lớp vỏ trong bao quanh bóng đèn có hình dáng như ngọn lửa, tạo nên ánh sáng sống động như ngọn lửa đang cháy. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và có tuổi thọ lâu dài.

Để điều chỉnh độ sáng của đèn, người dùng sử dụng nút điều chỉnh ngay giữa thân đèn. Bên cạnh đó là cổng sạc USB, công tắc on-off được trang bị bộ cảm biến thổi tắt, người dùng chỉ cần thổi nhẹ để tắt hay bật đèn. Điều này làm nên sự độc đáo và sáng tạo của sản phẩm. Chiếc đèn dầu không khói này có thời lượng pin để sử dụng liên tục là 8 giờ đồng hồ.

Với chiếc đèn dầu không khói người dùng sẽ mang đến không khí đầm ấm trông ngôi nhà của mình, làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Mang hình ảnh hình truyền thống kết hợp tính năng hiện đại, sản phẩm dùng để trang trí phòng ngủ, quán cà phê hay trong phòng khách.

Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật )

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) trên Youtube

Mua Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) trên mạng.

Deal Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Đèn LED kiểu đèn dầu không khói cảm ứng khi thổi (đỏ)( thổi tắt, thổi bật ) với giá siêu tốt.