Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen)

Tính năng sản phẩm

Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn China Led 28 với 28 bóng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! Đèn được cấu tạo khá đơn giản từ 28 bóng đèn nhưng khả năng và tác dụng của nó thì không phải bàn cãi, thiết bị cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm việc, học tập nhưng không hề hại mắt không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy thử và cảm nhận sự tiện lợi mà chiếc China Led 28 này mang lại.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

Đèn China Led 28 có thiết kế đơn giản từ 28 đèn LED đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của bạn như đọc sách, làm việc với bàn phím, hay thậm chí là học bài. Phần thân của thiết bị này được làm từ kim loại nhỏ gọn có thể uốn cong theo ý thích, đặc biệt là đầu USB tiện dụng có thể lấy năng lượng từ PC hoặc laptop.

An toàn với người dùng

28 bóng của đèn China Led 28 cung cấp một nguồn sáng với cường độ vừa phải đủ cho một người dùng như vậy sẽ vô cùng an toàn không làm tổn hại đến mắt, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Giờ đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo sợ làm ảnh hưởng đến người khác lúc đêm khuya.

Dễ sử dụng với cổng USB

Đèn China Led 28 mang đến một phong cách hoàn toàn mới trong cách sử dụng đèn từ trước đến nay. Bằng chứng là bạn chỉ cần cắm đầu USB vào cổng phù hợp ở PC hay Laptop và để cho China Led 28 làm nốt công việc của nó giúp bạn có những phút giây làm việc học tập hiệu quả nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Đèn Led 28 bóng sáng rất rõ

– Thiết kế thời trang sành điệu

Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) trên Youtube

Mua Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) trên mạng.

Deal Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Đèn LED 28 bóng cổng USB máy tính (Đen) với giá siêu tốt.