Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH

Tính năng sản phẩm

Đèn bàn LED Prism thương hiệu số 1 Hàn Quốc, bảo vệ thị lực tối đa sử dụng công nghệ LED do Samsung cung cấp, tấm chống chói lóa. Đèn cho ánh sáng liên tục, không nhấp nháy giúp bảo vệ thị lực tối đã cho học tập và làm việc.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với nhiều khớp xoay, dễ dàng thay đổi tư thế trong mọi điều kiện làm việc và học tập.

Đèn bàn LED Prism được thiết kế bởi Engoth, công ty thiết kế hàng đầu tại Hàn Quốc. Một thiết kế tinh tế và hiện đại mang phong cách Châu Âu với 4 khớp xoay linh hoạt đã đạt giải thưởng thiết kế xuất sắc IF Design và giải thiết kế GOOD Design do Bộ phát triển kinh tế Hàn Quốc vinh danh. Công tắc cảm ứng hiện đại với 3 mức công suất giúp đèn bàn LED 4400W đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và làm việc giúp bảo vệ thị lực tối đa, tạo cảm hứng trong quá trình học tập và làm việc.

– Với chất lượng sản phẩm số 1 thế giới, đèn bàn LED Prism LED 4300B đã đạt chứng chỉ CE (Châu Âu), UL (Mỹ), Energy Star( Mỹ). Sản phẩm chạy tại các hệ thống Ebay và Amazon tại Mỹ và Châu Âu.

Tại Việt Nam, đèn học Prism đã được chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ chiếu sáng bằng LED thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội.

-Chất liệu nhựa ABS,bền đẹp

– Thời gian sử dụng lên đến 60,000h: Cao gấp hơn 50 lần so với đèn sợi đốt. Đèn không thể bị hỏng do shock điện giúp cho đèn có thời gian sử dụng lên đến 20 năm

– Không phát thải chất độc hại: chì, thủy ngân…

“Đèn bàn LED Prism 4400W sẽ là sản phẩm không bao giờ lỗi thời, phù hợp với tất cả mọi người với mọi nhu cầu, là điểm nhấn đơn giản giàu tinh tế cho nơi học và làm việc của bạn”

Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH trên Youtube

Mua Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH trên mạng.

Deal Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Đèn bàn học LED bảo vệ thị lực 4400-WH với giá siêu tốt.