Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi

Tính năng sản phẩm

Chuẩn USB type-C với khá nhiều ưu điểm vượt trội, đang dần trở nên phổ biến trên các thiết bị công nghệ mới, tiêu biểu có thể kể tới như Macbook 12 inch, điện thoại Mi 5, Mibook Air của Xiaomi và gần đây là sản phẩm đình đám Galaxy Note 7 đến từ thương hiệu Samsung. Mặc dù vậy phụ kiện hỗ trợ chuẩn kết nối Type-C hiện nay trên thị trường vẫn còn khá hạn chế. Nhận thấy điều đó Xiaomi đã cho ra đầu chuyển Xiaomi micro USB sang USB Type C. Một phụ kiện giúp bạn chuyển đổi khá linh hoạt từ chuẩn micro USB thông thường sang USB type C hiện đại.

Đầu chuyển micro USB sang USB type C là một chiếc đầu chuyển được sản xuất nhầm hỗ trợ cho các thiết bị dùng cổng USB-C nhưng lại không có cáp tương thích. Một đầu là đầu cắm USB-C, đầu còn lại là một cổng micro USB để kết nối với các đầu cắm micro USB mà hiện nay vẫn còn đang khá phổ biến. Phần đầu chuyển đổi được Xiaomi hoàn thiện khá tinh xảo. Các điểm liên kết giữa nhựa và kim loại, các chân kết nối phía trong đều có chất lượng gia công khá tốt.

Là một phụ kiện nhỏ tuy nhiên nó khá hữu dụng, đặc biệt là đối với người dùng các thiết bị có chuẩn kết nối type C mới. Với đầu chuyển này người dùng chỉ cần kết nối với các đầu cắm micro USB hiện đang phổ biến trên thị trường là có thể biến chúng trở thành 1 sợi cáp type-C mà không cần mất tiền để mua thêm một sợi cáp khác.

Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi trên Youtube

Mua Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi trên mạng.

Deal Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Đầu chuyển từ micro usb qua USB Type C Xiaomi với giá siêu tốt.