Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless

Tính năng sản phẩm

Chuột máy tính không dây xiaomi là loại chuột di động thông minh với hai chế độ,tức là có thể kết nối với máy tính bằng adapter không dây 2.4G hoặc kết nối trực tiếp với máy tính/laptop qua bluetooth với 2 tùy chọn.Đồng nghĩa chuột xiaomi này có thể cùng lúc kết nối hai máy tính với nhau.Điều này giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi chuột khi sử dụng hai máy tính.(chế độ kết nối adapter không dây hoặc kết nối bluetooth trực tiếp).

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 110,2 x 57,2 x 23,6 mm

Chất liệu: Nhôm + nhựa ABS

Cảm biến: Laser

Phạm vi kết nối: 10m

Trọng lượng: 77.5g

Kết nối: bluetooth hoặc adapter không dây 2.4G

Điện áp: 3V~ 3 mA

Màu sắc: Bạc

Nhìn chung chuột Portable Mouse xiaomi được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng nhẹ, màu sắc thời trang thích hợp với những ai thường sử dụng latop và hay đi công tác.Thân chuột là sự kết hợp giữa chất liệu nhôm và nhựa ABS (nhựa dành để sản xuất các linh kiện điện tử) tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Phần mặt trên là nơi tựa của bàn tay được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với bề mặt xử lý anode giúp tăng độ bền cũng như chống oxi hóa. Các bộ phận còn lại như phím chuột phải/trái, con lăn được làm từ chất liệu ABS.

Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse có thể đáp ứng cho công việc,chơi game và học tập với những thao tác mượt mà với tốc độ xử lý nhanh, chính xác cao.Bởi vì phần mặt dưới được thiết kế khá đặc biệt, sử dụng công nghệ cảm biến Laser tiên tiến với độ chính xác cao lên tới 1200dpi. Ngoài ra công tắc được đặt kế bên giúp người dùng chủ động bật/tắt thiết bị.

Chuột máy tính xiaomi sử dụng điện áp 3V năng lượng lấy từ 2 cục pin tiểu AA đặt ở phần mặt dưới thiết bị.Ngoài ra pin này thay thế được và có thể mua được ở bất cứ đâu như tập hóa, siêu thi…Nhờ sử dụng cảm biến laser tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng pin tối ưu nhất,bên cạnh đó chuột Portable Mouse có thể tương thích với Windows 7, 8 và 10 và phạm vi kết nối tối đa lên tới 10m.

Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless trên Youtube

Mua Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless trên mạng.

Deal Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chuột máy tính không dây Xiaomi Portable Mouse kết nối bluetooth hoặc wireless với giá siêu tốt.