Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360

Tính năng sản phẩm

Là một bà nội trợ, chắc hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác vất vả như thế nào khi phải lau chùi, vệ sinh những cánh cửa kính, hay những tấm gương lớn trong phòng tắm hay phòng khách của gia đình mình. Một tay cầm bình xịt nước lau kính, một tay cầm giẻ lau chùi, chỉ một lúc thôi là bạn sẽ mỏi nhừ cả 2 cánh tay. Không những thế, hiệu quả đem lại nhiều khi không được như ý muốn, khiến bạn phải lau đi lau lại nhiều lần. Để giải quyết vấn đề đang khiến bạn đau đầu, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn sản phẩm cây lau vệ sinh kính đa năng mini. Đây sẽ là giải pháp cực kì hữu ích dành cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm cây lau vệ sinh kính đa năng mini:

– Chất liệu: phần chịu lực đượclàm bằng nhựa ABS cứng cáp, phần gạt kính được làm từ chất liệu silicon siêu mềm được gắn vào thanh cố định bằng nhôm, bình nước được làm từ chất liệu nhựa PE.

– Kích thước : 34 cm x 27 cm

– Màu sắc đa dạng: hồng, xanh dương, vàng,…

– Khối lượng: 91gram.

Thông tin chi tiết sản phẩm cây lau vệ sinh đa năng mini:

– Cây lau tính hợp bình nước tẩy rửa ở phần tay cầm, giúp bạn giảm bớt được một công đoạn trong công việc của mình, bạn sẽ không cần phải vừa cầm bình xịt vừa lau bằng cả hai tay nữa.

– Kích thước nhỏ gọn và khối lượng siêu nhẹ cũng giúp ích rất nhiều cho công việc nhà, giảm bớt sự vất vả cho người sử dụng.

– Khi lau kính bằng khăn lau thông thường, lúc hơi nước bốc hơi hết sẽ để lại những vệt mờ trên mặt kính cực kì khó chịu, khiến bạn phải mất công lau lại thêm một lần nữa. Nếu sử dụng cây lau vệ sinh đa năng mini bạn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Phần gạt kính bằng chất liệu silicon bám lỳ vào mặt kính, có khả năng lau rửa cực kì sạch sẽ, lau đi hoàn toàn những vết bẩn và những chất lỏng còn dư thừa trên bề mặt, cho mặt cửa kính hay tấm gương của bạn sáng bóng như mới. Đây là một ưu điểm mà khi lau kính bằng khăn lau thông thường bạn không thể có được.

– Thao tác sử dụng cây lau cũng cực kì đơn giản, chỉ cần tháo rời phần bình chứa, cho dung dịch tẩy rửa vào, lắp lại và xịt lên mặt kính, sau đó tiến hành lau rửa như bình thường.

– Kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo cây lau ở bất cứ đâu, tiện dụng không chỉ cho việc lau cửa kính hay mặt gương ở nhà, mà còn có thể dùng để lau cửa kính ô tô khi cần thiết.

Điều kiện nhận quà tặng:

– 20 thẻ tích điểm sẽ được đổi 1 quà tặng là đồng hồ nam hoặc nữ trị giá 200.000 đồng.

– Quý khách vui long giữ lại thẻ tích điểm , khi nào đủ 20 thẻ vui lòng liên hệ hotline trên thẻ tích điểm để trao đổi nhận quà tặng.

– Thẻ quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Thẻ tích điểm có hiệu lực khi quý khách mua hang tại gian hàng Giá tốt 360

Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 trên Youtube

Mua Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 trên mạng.

Deal Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cây lau kính 2 trong 1 tiện dụng + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm tại Giá tốt 360 với giá siêu tốt.