Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood

Tính năng sản phẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm cân tiểu ly điện tử Platform 1kg

– Tên sản phẩm: cân tiểu ly Platform 1Kg

– Kích thước của máy: 10,6 x 12,7 x 1,9 cm.

– Loại: Cân tiểu ly điện tử sử dụng pin.

– Pin: Thuộc loại AAA.

– Vỏ: nhựa.

– Bàn cân: inox

– Khối lượng cân tối đa: 1000g

– Khối lượng tối thiểu: 0,1 g.

– Độ chính xác: cấp III

– Sai số: 1/300 – 1/2000

– Nguồn: 2 pin AAA.

– Phụ kiện: 2 khay 10×12.5x2cm và 10x10x0.8cm

Những tính năng nổi bật của cân tiểu li điện tử Platform 1kg

Được biết tới như một chiếc cân tiểu ly điện tử có độ cơ chính xác cực cao, khả năng tính toán khối lượng đạt kết quả tuyệt đối không sai lệch quá 0.003% (tiêu chuẩn cân điện tử cấp 3) với khối lượng thực của vật cân.

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng cân tiểu ly điện tử có thể vận chuyển, bảo quản, cất giữ dễ dàng cũng như không tốn nhiều không gian của bạn. Vỏ của máy sử dụng nhựa ABS là loại nhựa an toàn với người dùng, độ bền cao, chống va đập tốt, bảo vệ cân tiểu li điện tử khỏi va đập từ bên ngoài. Pin của cân tiểu ly điện tử là dòng tiểu nhỏ AAA (3A), loại pin này hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường do đó bạn sẽ không tốn nhiều công sức để tìm pin thay thế.

Màn hình led trên thân cân tiểu li cho phép bạn biết chính xác được khối lượng của cân chính xác, màn hình hiển thị to rõ ràng thích hợp cho cả những người có thị lực kém. Các phím điều khiển trên thân cân tiểu ly Platform rõ ràng và dễ điều khiển, dễ bấm, độ bền cao, tuổi thọ 3-5 năm.Sản phẩm cân tiểu ly điện tử sử dụng nhiều đơn vị đo khối lượng phổ biến trên toàn thế giới vô cùng thuận tiện, có thể sử dụng co nhiều công việc và nhiều quốc gia khác nhau.

Cân tiểu ly điện tử Platform sử dụng công nghệ cảm ứng kép cho khả năng đo lường chính xác hơn so với các loại cân tiểu ly bằng tay và các loại cân cũ. Do đó chúng được sử dụng ngày càng phổ biến cho các cửa hàng vàng bạc (cân vàng, bạc, đá quý), hiệu thuốc nam (cân dược liệu), nhà bếp (cân nguyên liệu thực phẩm nấu ăn). Cân tiểu li điện tử Platform còn có khả năng đặc biệt và rất độc đáo là đếm số vật trên mặt cân, để sử dụng bạn ấn phím T trên thân máy. Để chuyển về dạng đo khối lượng bạn ấn một lần nữa vào phím T.

Các tiêu chuẩn thiết kế máy sai số trong đo đo lường của sản phẩm được kiểm tra đầy đủ nhằm đảm bảo độ chính xác cao đúng như cam kết.

Một số lưu ý khi sử dụng cân tiểu ly điện tử

Vì cân tiểu ly điện tử cần một chỗ để có vị trí vững chắc và có mặt bằng bằng phẳng do đó chỗ đặt cân cần đúng theo yêu cầu để đạt độ chính xác cao nhất. Bạn có thể kiểm tra khả năng cân bằng của cân bằng cách nhỏ giọt nước vào giữa cân, nếu giọt nước đứng im ở vị trí đó thì cân đã khá cân bằng

Tránh đặt cân ở những nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh điều này sẽ khiến các linh kiện bên trong máy có độ bền giảm thấp đi. Nếu sử dụng trong bếp ăn, không nên để gần nguồn nhiệt như bếp ga, lò nướng, lò vi sóng….

Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood trên Youtube

Mua Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood trên mạng.

Deal Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Cân tiểu ly điện tử + Tặng kèm 1 thẻ tích điểm Verygood với giá siêu tốt.