Bút viết Xiaomi Mi Pen

Tính năng sản phẩm

Clip Giới thiệu Bút Viết Xiaomi Mi Pen

Mijia là hệ sinh thái nổi tiếng của Xiaomi với hàng loạt sản phẩm thông minh từ điện thoại, xe đạp cho đến các thiết bị gia dụng, hầu hết đều được giới công nghệ đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn chất lượng hoàn thiện. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc lại tiếp tục bổ sung vào “đại gia đình Mijja” của mình thêm một sản phẩm nữa đó là bút viết Xiaomi Mi Pen. Vì là 1 thành viên của Mijja nên nhiều người sẽ lầm tưởng đây cũng sẽ là một sản phẩm thông minh, nhưng thực tế lại không phải vậy. Xiaomi Mi Pen chỉ là một chiếc bút bình thường dùng để viết mà thôi, ngoài ra nó không còn thêm tính năng nào nữa.

Mua camera thông minh YI Dome Camera ở đâu?

Mua quạt thông minh Xiaomi ở đâu?

Mặc dù là một chiếc bút viết thông thường, tuy nhiên Mi Pen vẫn có những nét khác biệt. Xét về tổng thể, chiếc bút có thiết kế khá hiện đại, thon gọn với đường kính là 9,5 mm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm bút. Phần đầu bi của bút làm bằng chất liệu Vonfram có kích thước 0,5 mm với khả năng quay tròn 120 độ giúp người dùng có thể viết ra được chữ có những nét đậm, nhạt một cách chính xác nhất. Mi Pen sử dụng lò xo bằng thép không gỉ có khả năng đàn hồi tốt vì thế cho cảm giác bấm nhẹ nhàng.

Bút viết Xiaomi Mi Pen sử dụng ống mực Premec Refills của Thụy Sĩ và mực khô nhanh mikuni của Nhật Bản. Với việc sử dụng loại mực này sẽ giúp cho chữ viết không bị mờ đi hay mất nét trong một thời gian dài. Ngoài ra, Mijja cũng cho biết Mi Pen cũng khó có thể bị tắc mực được, kể cả khi bạn đã không sử dụng trong một thời gian dài.

Nhìn chung chất lượng gia công của bút Xiaomi Mi Pen khá tốt với các khớp nối của bút được làm bằng kim loại khá liền mạch

Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, Xiaomi Mi Pen rất phù hợp để dùng làm quà tặng hoặc làm phụ kiện trang trí. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể mua về để viết hằng ngày.

Hiện tại, website www.linhkiendoc.com đã cho phép người dùng đặt hàng trước sản phẩm bút viết Xiaomi Mi Pen với 2 màu: đen và trắng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì có thể truy cập website để đặt hàng, nhân viên chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin và sẽ phản hồi lại ngay cho bạn ngay khi có hàng.

Bút viết Xiaomi Mi Pen

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bút viết Xiaomi Mi Pen trên Youtube

Mua Bút viết Xiaomi Mi Pen giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bút viết Xiaomi Mi Pen bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bút viết Xiaomi Mi Pen giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bút viết Xiaomi Mi Pen trên mạng.

Deal Bút viết Xiaomi Mi Pen giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bút viết Xiaomi Mi Pen với giá siêu tốt.