Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500

Tính năng sản phẩm

Nhằm tiết kiệm chi phí và thay thế cho những loại pin trung (baby C) chỉ sử dụng một lần, ANSMANN AG (GERMANY) đã cho ra đời loại pin sạc Ansmann dung lượng lên đến 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn. Pin có tuổi thọ cao, thời gian chờ kéo dài và bạn có thể nạp năng lượng cho pin bằng sạc của Ansmann hoặc các bộ sạc tương thích khác. Pin sử dụng được cho các loại đèn pin, đồ chơi trẻ em và các đồ điện tử dùng pin trung. Pin sạc Ansmann C 2500mAh chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung lượng 2500mAhAnsmann C có dung lượng cao lên đến 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn. Pin đạt chứng chỉ TUV – Một chứng chỉ cao nhất về chất lượng của thị trường Châu Âu. Pin đã có sẵn điện và có thể sử dụng ngay.

Nạp năng lượng qua bộ sạc

Pin sạc Ansmann C 2500mAh có nội trở thấp, có thể nạp năng lượng bằng bộ sạc chuyên dụng của Ansmann hoặc tương thích với tất cả các bộ sạc Ni-MH chuẩn có trên thị trường.

Tuổi thọ của pin cao

Pin có tuổi thọ cao và có thời gian chờ kéo dài với mức hao hụt năng lượng trong khoảng thời gian này là rất nhỏ. Độ tự xả cực thấp nhờ tích hợp công nghệ maxE của Ansmann (Pin sạc đầy nếu không sử dụng sau một năm vẫn còn tới 80% dung lượng).

Chu kỳ sạc, xả rất ổn định, có hỗ trợ với dòng sạc cao (Sạc nhanh), hoạt động cực kì bền bỉ với khả năng sạc lại 1000 lần mà vẫn duy trì mức dung lượng thiết kế. Pin được thiết kế để hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhất (dưới 0 độ C Pin vẫn hoạt động bình thường).

Tương thích với nhiều loại thiết bị công nghệ

Pin sạc Baby C Ansmann tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng hàng ngày như đồ chơi trẻ em, đèn pin, đài bán dẫn, các thiết bị nghe, thu âm, thiết bị truyền dẫn không dây và các thiết bị đo đạc. Bạn có thể an tâm sử dụng pin sạc Baby C của Ansmann để thay thế cho những loại pin trung thông thường chỉ sử dụng được một lần để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng cho máy móc của bạn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Ansmann AG (Germany)

là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng di động

và là thương hiệu đứng đầu châu Âu nhiều năm liền về pin sạc cao cấp, bộ sạc

thông minh, đèn LED chiếu sáng hiệu suất cao, xe đua đồ chơi… Ansmann AG đã giành được rất nhiều giải

thưởng và chứng chỉ chất lượng do các tổ chức kiểm định có uy tín nhất trên thế

giới cấp. Cùng với đại diện phân phối chính thức tại hơn 50 quốc gia và vùng

lãnh thổ trên thế giới, Thế Giới Pin

tự hào là nhà phân phối chính thức duy nhất của Ansmann AG tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ chính hãng tốt nhất cho

quí khách hàng trên cả nước.

LƯU Ý

Pin có thể bị rò rỉ, cháy nổ và gây thương tích cho người sử dụng nếu bị cho vào lửa hay sạc chung với các loại loại pin khác. Hãy thay thế tất cả các pin đã qua sử dụng cùng một lúc. Không đem theo pin cũ trong ví hoặc túi xách của bạn. Tránh xa tầm tay trẻ em. Khi nuốt phải pin hãy đến ngay trung tâm y tế gần nhất để kịp thời điều trị.

Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 trên Youtube

Mua Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 trên mạng.

Deal Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 2 Pin Trung Sạc Ansmann C2500 với giá siêu tốt.