Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa)

Tính năng sản phẩm

Bộ bát gốm Nhật Bản độc đáo về hoa văn và chất men cực đẹp, bộ hộp 6 bát men xuất Nhật 1 bó đũa sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay nhất là trong dịp 20/11 , lễ tết.. . Những bộ bát đĩa vô cùng cần thiết và gần gũi với chúng ta trong mỗi bữa cơm hàng ngày. Thình thoảng chúng ta cần thay đổi những vật dụng nhỏ bé đó để góp phần giúp cả nhà ngon miệng hơn các mẹ, các chị nhé. Nếu các chị em muốn sắm 1 bộ bát đũa đẹp và thật độc đáo để bày trong mâm cơm cho gia đình hay bạn là tín đồ của món ăn Nhật Bản thì dưới đây là một số set gợi ý “Bộ bát đũa gốm sứ Nhật ”nhé:

Bộ 6 bát và đũa Nhật Bản

Bộ bát đĩa hoa đào gốm sứ Nhật, hàng có hộp tặng rất sang trọng. Men sứ cực đẹp, hoa văn trang nhã.

Gốm sứ Nhật Bản nhập khẩu

Thông tin bộ bát gồm Nhật Bản: 6 bát con và 6 đôi đũa

– Hoa văn sắc nét đến từng chi tiết. – Chất liệu gốm xứ chịu được nhiệt độ cao, an toàn với người sử dụng. Tất cả ảnh đều đượctự chụp bằng máy Kỹ thuật số, đảm bảo là ảnh thật, không photoshop và không lấy ảnh trên mạng. Để khách hàng có thể xem chi tiết được sản phẩm.

Hoa văn đẹp, sắc sảo

– Bộ bát được tráng lớp men bóng và rất đẹp mắt, chịu được nhiệt độ cao mà không bị nứt mẻ, chất men không bị xỉn màu khi sử dụng lâu

Có thể coi đây là một trong những món quà ý nghĩa và sang trọng làm quà biếu trong những dịp lễ đặc biệt như Tết nguyên đám hay Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 sắp tới.

Đi kèm với 1 bộ đũa thơm chống mốc

Kèm túi và hộp quà tặng, là món quà tặng đặc biệt nhân dịp lễ tết

Phương pháp chọn hàng tốt:Bạn có thể dùng ngón tay trỏ gõ lên đồ sứ: nếu là đồ tốt bạn sẽ thấy tiếng kêu coong coong y như tiếng kim loại, còn nếu chúng là đồ chất lượng kém thì tiếng nghe kêu đục và rất nặng.

Đối với bát ăn cơm, đĩa và khay bằng sứ thì chúng ta có ba cách chọn: nhìn, gõ và úp. Gõ là bạn dùng một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, khay để lắng nghe âm thanh và phán đoán. Nhìn và quan sát bề mặt ngoài của chúng để xem độ sáng, hay độ xỉn của mầu men, tươi tối, đậm nhạt của các hình vẽ và các điểm đen, hay là có những vết rạn nứt của men có hay không.

Đảm bảo hàng loại 1, chất men được kiểm chứng

Nếu âm thanh phát ra nghe giòn, và trong thì đó là đồ tốt, nếu như âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình của nó có vết rạn nứt nào đó mà bạn chưa phát hiện ra, khiến âm thanh không trong và gion.

Buôn – Sỉ bộ bát men Nhật

Cuối cùng, bạn úp ngược bát hay đĩa lên một mặt phẳng hay úp chúng vào nhau để xem độ tròn méo của chúng như thế nào. Nếu bát được tạo cẩn thận tròn trĩnh và cân đối thì khi bạn úp bát xuống sẽ không thấy cong lệch mà hoàn toàn vừa khít miệng với nhau. Ngoài ra, bạn cần chú ý, với bát ăn cơm nên chọn loại cao đế, bởi vì như vậy bạn sẽ tránh được bỏng tay và thuận tiện khi cầm.

Trên tay bộ 6 bát Nhật Bản

Mua ngay nào!..

Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) trên Youtube

Mua Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) trên mạng.

Deal Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 2 Hộp chén đũa Nhật Bản Camellia (12 Chén, 12 đôi đũa) với giá siêu tốt.