Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ)

Tính năng sản phẩm

Bạn muốn biến những vòng quay tẻ nhạt của bánh xe đạp, xe máy hay ô tô của mình trở nên sống động, nhiều màu sắc hơn? Bạn muốn chiếc xe của mình phải thật nổi bật và khác biệt so với những chiếc xe khác?

Vậy thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn: đèn led cảm ứng cho các loại bánh xe (cắm vào van xe). , bạn có thể biến chiếc xe của mình trở nên thời trang và sành điệu hơn rất nhiều.

Khi bánh xe quay, chiếc đèn sẽ tự động sáng và tạo nên những vòng tròn màu sắc và sinh động cho bánh xe của bạn.

Hơn nữa, chiếc đèn cảm ứng này chỉ hoạt động khi bánh xe đang quay giúp tiết kiệm pin và thuận tiện khi sử dụng, bạn không phải bật tắt mỗi khi sử dụng.

Ngoài tính năng trang trí, ánh sáng từ đèn phát ra sẽ giúp bạn nhìn rõ đường đi khi di chuyển trên đường ánh sáng yếu, từ khoảng cách xa mọi người đi đường đều sẽ thấy xe của bạn giúp bạn lái xe hoặc qua đường an toàn hơn.

Chỉ cần gắn đèn vào van / vòi bánh xe, khi xe chuyển động ánh sáng sẽ được tạo ra thật sự thú vị, bảo đảm người khác sẽ phải ngoái nhìn chiếc xe của bạn đấy! Đặc biệt có thểgắn vào tất cả các loại xe đạp, xe máy và ô tô.

Có tất cả 5 màu để các bạn lựa chọn: xanh dương, hồng,trắng,vàng và xanh lá.- Chỉ cần gắn đèn vào van, vòi bánh xe, khi xe chuyển động ánh sáng sẽ được tạo ra thật sự thú vị, bảo đảm người khác sẽ phải ngoái nhìn và trầm trồ chiếc xe của bạn đấy!

Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) trên Youtube

Mua Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) trên mạng.

Deal Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 2 đèn led gắn van bánh xe đạp (led đỏ) với giá siêu tốt.