Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330

Tính năng sản phẩm

Bữa cơm gia đình là sợi dây gắn kết và thể hiện tình yêu thương nhau giữa các thành viên trong gia đình. Thật tuyệt vời khi bạn tự tay chế biến những món ngon cho cả gia đình thân yêu của mình mỗi ngày.

Với bộ muỗng đo lường gia vị thời trang 10 cái có dung tích khác nhau từ từ 1.25 đến 15ml, từ 30 đến 250ml, có cả đơn vị tính bằng cup. Giúp bạn đong đếm, đo lường chính xác tất cả các loại gia vị, nguyên liệu từ dạng bột đến dạng nước, việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Góp phần cho món ăn thêm ngon, tròn vị mang đến hạnh phúc cho gia đình bạn.

Đặc biệt bộ muỗng còn rất hữu ích cho các bà mẹ trẻ khi đo lường lượng nước và bột để pha sữa, khuấy bột cho bé yêu.

Chất liệu cao cấp

Bộ sản phẩm gồm 10 muỗng đo lường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Có khả năng chịu nhiệt và tác động của ngoại lực cao, khó bị biến dạng hay hư hỏng. Bền đẹp với thời gian sử dụng.

Thiết kế thời trang

Bộ muỗng có thiết kế thời trang, một bộ phối 5 màu Cam, Đỏ, Xanh Lá, Xanh Dương, Vàng cực kỳ bắt mắt. Vừa là vật dụng đo lường vừa là vật dụng trang trí. Là sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của người nội trợ đảm đang và nhà hàng cao cấp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Uncle Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 sản phẩm tiêu dùng tiện ích, tất cả đều hấp dẫn, tiện lợi và giá trị nổi bật xứng với số tiền bỏ ra. Sản phẩm bao gồm nhiều loại, từ đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh và lưu trữ, dụng cụ DIY (tự làm), ngoài trời, văn phòng phẩm và đồ dùng cho trẻ em.

Sản phẩm của UBL do Uncle Bills Australia phát triển, giám sát và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm đã được bán tại hơn 10,000 cửa hàng trên hơn 50 quốc gia, bao gồm Châu Âu, Châu Úc, Châu Á và Châu Phi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của UBL đã được phân phối tại Việt Nam. Sứ mệnh của UBL là cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của các khách hàng Việt Nam.

Bên cạnh 1800 sản phẩm chính lúc nào cũng sẵn có, UBL còn liên tục cập nhật các sản phẩm mới và đưa ra hàng loạt các loại sản phẩm bổ sung vào danh mục dành riêng cho Nội Thất, Điện Tử, Đồ Chơi, Lễ Giáng Sinh và Halloween và các sản phẩm tiêu dùng khuyến mãi theo chủ đề khác.

Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 trên Youtube

Mua Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 trên mạng.

Deal Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 10 muỗng đo lường UBL KA0330 với giá siêu tốt.