Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng)

Tính năng sản phẩm

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng trên khắp thế giới những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và giá cả hợp lý, Philips thực hiện chiến dịch “LEDs Go Green” – giới thiệu đến người tiêu dùng giải pháp chiếu sáng công nghệ LED tiên tiến với nhiều tiện ích thay thế những công nghệ chiếu sáng cũ, lạc hậu.

Bóng đèn led tuýp EcoFit dài 120cm là một trong những tâm điểm của chiến dịch lần này mà Philips giới thiệu đến người tiêu dùng Việt. Chỉ với giá bán lẻ 160.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay một bóng đèn tuýp led EcoFit LEDtube, lần đầu đáp ứng khả năng chi trả của phần đông người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm đèn Tuýp Eco Fit 1200mm

sản phẩm

Công suất

Màu ánh sáng

Kích thước

Giá thành

EcoFit LEDtube

8w

Trắng ngày – Trắng ấm

600mm

130,000

EcoFit LEDtube

16w

Trắng ngày – Trắng ấm

1200mm

160,000

EcoFit LED tube là thiết kế tích hợp công nghệ LED trong một bóng tuýp thủy tinh quen thuộc. Sản phẩm mang hình dáng của một bóng tuýp huỳnh quang thông thường, chất liệu vỏ từ thủy tinh ánh sáng trong suốt, không điểm đen.

Một thiết kế mới hoàn toàn phù hợp thay thế vào hệ thống đèn tuýp huỳnh quang với các thao tác đơn giản và thiết bị điều khiển hiện đại:

Trường hợp 1: Nếu hệ thống đèn huỳnh quang đang sử dụng chấn lưu ballast cơ có tắc te, chỉ cần tháo bỏ tắc te starter cũ thay thế bằng tắc te được gắn trong hộp của bóng led Philips, sau đó lắp bóng led Philips.

Trường hợp 2: Nếu hệ thống sử dụng ballast điện tử, bạn chỉ cần đi dây trực tiếp, bóng đèn sẽ phát sáng hoàn toàn ngay khi lật công tắc.Vì là điện 1 đầu nên bạn cần 1 dây nối thẳng 2 đui với nhau, sau đó mỗi đui thêm 1 dây đấu điện trực tiếp ( xem hình trên).

Đèn EcoFit LED tube 8W được thiết kế phát sáng thay thế đèn tuýp huỳnh quang 18W, đem lại hiệu quả năng lượng cao hơn, tiết kiệm 55% điện năng tiêu hao. Sản phẩm đi kèm bộ điện, chuột bảo vệ và dây nối dễ dàng lắp đặt.

Khi sử dụng đèn huỳnh quang, bạn phải thay bóng thường xuyên trong vòng 6-12 tháng. Với bóng đèn tuýp led EcoFit bạn có một bóng đèn sử dụng trong suốt 7 năm (chiếu sáng 6 giờ/ngày).

Sử dụng chất đi-ốt phát quang trực tiếp, phát sáng lập tức, không tạo đen 2 đầu, không gây tiếng ồn.

Với ánh sáng tự nhiên tái hiện hình ảnh và màu sắc chính xác của mọi đồ vật, đèn tuýp EcoFit LEDtube là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho nhà ở, cửa hiệu, trường học, văn phòng, bãi đỗ xe, nhà máy. Đèn có 2 màu ánh sáng trắng và vàng với các loại kích thước 0.6m và 1.2m giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, phong thủy, điều kiện hay hoàn cảnh của môi trường chiếu sáng.

Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) trên Youtube

Mua Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) trên mạng.

Deal Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bộ 10 Bóng đèn LED Tube EcoFit Philips 16W 1M2 (Trắng, Vàng) với giá siêu tốt.