Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672

Tính năng sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm: Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 sử dụng đựng nước lọc, hoặc các loại thức uống khác như: nước ép trái cây, sữa, sinh tố,… rất tiện lợi. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, bề mặt thủy tinh sáng bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản vật dụng thủy tinh

– Khi mới mua về, cho vật dụng thủy tinh vào nồi đổ ngập nước rồi nấu đến khi sôi bùng lên. Để nguội lấy ra dùng bình thường để tránh trường hợp nứt sản phẩm khi sử dụng.

– Khi vệ sinh cốc, chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà, bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những va chạm, cọ xát vì chất liệu thủy tinh dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.

– Cũng như các loại chất liệu khác, sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh sẽ trở nên xỉn màu, mặc dù thời gian giữ màu của thủy tinh lâu hơn. Nếu muốn trả lại cho chúng vẻ sáng trong như ban đầu, bạn hãy thử sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm.

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu Luminarc thuộc tập đoàn ARC International được thành lập năm 1825 tại Pháp, chuyên sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng cũng như các nhà hàng và khách sạn lớn. Là một nhãn hàng chủ lực của ARC, Luminarc chuyên về các sản phẩm bằng thủy tinh cao cấp với kiểu dáng và hoa văn sang trọng. Với chất lượng bảo đảm cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại, Luminarc luôn làm hài lòng tất cả khách hàng trên thế giới bằng các sản phẩm có độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, sản phẩm của Luminarc đã được xuất khẩu trên 180 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 trên Youtube

Mua Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 trên mạng.

Deal Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bình thủy tinh Luminarc Kone 1,3L G2672 với giá siêu tốt.