B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen )

Tính năng sản phẩm

Loại gì của Ergonomic Ghế văn phòng là tốt nhất?

Có rất nhiều loại ghế làm sẵn để sử dụng trong văn phòng. Không có một loại ghế văn phòng nhất thiết phải là tốt nhất, nhưng có một số điều mà rất quan trọng để tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng ergonomic tốt. Những điều này sẽ cho phép người dùng cá nhân để làm cho công việc ghế tốt cho các nhu cầu cụ thể của mình.

Chiều cao ghế ngồi. Văn phòng chiều cao ghế ngồi nên dễ dàng điều chỉnh. Một điều chỉnh đòn bẩy khí nén là cách dễ nhất để làm điều này. Một chiều cao ghế ngồi có khoảng từ 16 đến 21 inch khỏi sàn nên làm việc cho hầu hết mọi người. Điều này cho phép người sử dụng có tay hoặc vào chân cô phẳng trên sàn nhà, đùi và cánh tay ngang ngay cả với chiều cao của bàn làm việc.

Chiều rộng ghế và chiều sâu. Các chỗ ngồi nên có đủ chiều rộng và chiều sâu để hỗ trợ bất kỳ người sử dụng thoải mái. Thông thường 17-20 inch là tiêu chuẩn. Độ sâu (từ trước ra sau của ghế) cần phải đủ để người dùng có thể ngồi với lưng của mình chống lại tựa lưng của ghế văn phòng ergonomic trong khi để lại khoảng 2-4 inches giữa mặt sau của đầu gối và ghế ghế. Độ nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế phải được điều chỉnh.

hỗ trợ thắt lưng. hỗ trợ trở lại thấp hơn ở một ghế làm việc là rất quan trọng. Các cột sống thắt lưng có một đường cong vào trong, và ngồi trong một thời gian dài mà không có sự hỗ trợ cho đường cong này có xu hướng dẫn đến slouching (mà flattens đường cong tự nhiên) và chủng các cấu trúc của cột sống thấp hơn. Một ghế làm việc cần phải có một sự điều chỉnh thắt lưng (cả chiều cao và chiều sâu) để mỗi người có thể có được sự vừa khít để hỗ trợ các đường cong vào phía trong của lưng dưới.

Tựa lưng. Các tựa lưng của ghế văn phòng ergonomic nên rộng 12 đến 19 inch. Nếu tựa lưng là tách biệt với chỗ ngồi, nó phải được điều chỉnh chiều cao và góc. Nó sẽ có thể để hỗ trợ các đường cong tự nhiên của cột sống, một lần nữa với sự quan tâm đặc biệt tới hỗ trợ thích hợp của vùng thắt lưng. Nếu chiếc ghế văn phòng có chỗ ngồi và tựa lưng với nhau như một mảnh, tựa lưng nên được điều chỉnh ở phía trước

B&G Ergonomic Ghế văn phòng chân xoay- H1-B (Xanh Lam)

Chất lượng và sự thoải mái của ghế văn phòng của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất của bạn. Với rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, chọn một trong những quyền cho bạn là không dễ dàng. Đồ họa này từ văn phòng Ghế không giới hạn có thể giúp đỡ.

Hầu hết các con trỏ là những người chúng tôi đã chú thích trong hướng dẫn của chúng tôi để thái tối ưu hóa đang gánh Arm không gian làm việc của bạn nên giữ cho khuỷu tay của bạn uốn cong 90 độ, chiều cao ghế ngồi và quay trở lại chiều cao còn lại nên được điều chỉnh, vv Các đồ họa đặt nó tất cả ra trực quan, do đó bạn có thể thấy những gì bạn cần để tìm trong một chiếc ghế văn phòng trong nháy mắt (hoặc thậm chí in này ra và mang theo khi ghế mua sắm) với một cơ chế khóa để đảm bảo nó từ đi quá xa phía sau khi người dùng đã xác định các góc độ thích hợp.chất liệu ghế. Các tài liệu trên ghế ghế văn phòng và trở nên có đủ đệm để được thoải mái ngồi trên trong thời gian dài của thời gian.

B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen )

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) trên Youtube

Mua B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) trên mạng.

Deal B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay B&G Ergonomic Ghế Văn Phòng Chân Xoay H1-B (Đen ) với giá siêu tốt.