Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé

Tính năng sản phẩm

Trẻ từ 1 – 5 tuổi là độ tuổi mà các bậc cha mẹ rất lo lắng trong việc tìm phương pháp học để giúp trẻ tiếp thu nhanh và phát triển khả năng tư duy toán học cho trẻ mà không gây nhàm chán. Giá tốt lần này, Chúng tôi xin giới thiệu cho các bậc cha mẹ 01 bộ sản phẩm Que tính cho bé đầy tiện dụng giúp tăng cường trí thông minh, khả năng tư duy cho bé mà không tạo áp lực. Đây sẽ là người bạn trợ thủ đắc lực giúp con của bạn học nhanh hơn, giúp bé phát triển toàn diện.

Bộ sản phẩm gồm hai phần là que tính và các ô số, phép tính. Phần que tính giúp bé tập đếm và làm toán đố dễ dàng hơn. Phần ô số và các phép tính giúp bé tập làm quen và ghi nhớ những phép toán cơ bản của Toán học.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bộ que tính bằng gỗ cho bé làm quen với các con số, cách tính toán. Vừa học vừa chơi theo cách thật vui và dễ nhớ.

Được làm bằng gỗ nên có độ bền cao và an toàn hơn so với chất liệu nhựa.

Có hộp đựng với nhiều ngăn nhỏ, tiện cho việc bảo quản.

Số lượng chữ số và que tính nhiều, thuận lợi cho những phép toán lớn.

Tăng cường trí tuệ, sự phát triển và tư duy của trẻ.

Màu sắc dễ thương, tươi sáng, tốt cho việc tiếp thu.

Bao gồm: 24 ô vuông nhỏ in số số từ 0 đến 9 và các dấu cộng, trừ, nhân, chia, bằng; 04 ô đựng các que tính nhiều.

Kích thước hộp: 23 x 15 x 2 (cm) (Dài x Rộng x Cao), tương đương với kích cỡ 1 quyển sách. Vì vậy, bé có thể dễ dàng mang đến lớp mà không lo cồng kềnh.

Sản phẩm gồm 4 bộ que tính, mỗi bộ 13 que và 2 bộ chữ số, 1 bộ phép tính. Điều này giúp bé có thể thực hiện được các phép tính lớn, có nhiều chữ số cùng một lúc.

Hình thức, mẫu mã của sản phẩm đẹp với nhiều màu sắc bắt mắt, tươi sáng như xanh lá, đỏ, vàng, xanh dương…

Các chữ số, phép tính được in sắc nét, rõ ràng. Cả sản phẩm và hộp đựng đều được làm từ gỗ nên có độ bền cao và an toàn hơn khi sử dụng chất liệu nhựa. Hộp đựng được chia làm nhiều ngăn nhỏ giúp sắp xếp các đồ vật bên trong gọn gàng, ngăn nắp.

Bộ que tính bằng gỗ cho bé được chia làm các ô nhỏ với nhiều màu sắc giúp bé dễ dàng phân biệt, học nhanh và nhớ lâu hơn. Sản phẩm được làm bằng gỗ nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con yêu. Bên cạnh đó, con sẽ được biết đến những que tính, các dấu cộng, trừ, nhân, chia.

Cùng với màu sắc sinh động, đẹp mắt, cùng các con số trong phạm vi 10, bé sẽ thấy rất vui và thích thú khi nhìn các con số ngộ nghĩnh hiện lên trên bảng. Chỉ với một bộ tính đơn giản vậy thôi nhưng ba mẹ lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép toán đơn giản cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất!

Con bạn sẽ không còn nhàm chán bởi các con số nữa, với Bộ que tính đầy màu sắc rực rỡ thế này các bé sẽ có nhiều hứng thú để bắt đầu cho những phép tính đầy con số.

Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé trên Youtube

Mua Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé trên mạng.

Deal Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bảng gỗ que tính và chữ số cho bé với giá siêu tốt.