Bàn ủi hơi nước Kim cương T620

Tính năng sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một trong những nhiệm vụ cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình đó là ủi quần áo cho dù bạn thích hay ghét công việc này. Lựa chọn một bàn ủi phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính là một điều cần thiết, hãng Kim Cương đã cho ra đời Bàn ủi hơi nước KC-T620 vừa phù hợp với túi tiền lại vừa tiết kiệm thời gian ủi.

Bàn ủi hơi nước Kim Cương KC-T620 sử dụng hơi nước mịn làm ẩm đều. Bạn có thể điều chỉnh lượng hơi nước phù hợp với các loại vải. Thiết kế với chất liệu nhựa cách nhiệt tốt bạn sẽ không lo bị nóng, hơi nước ra liên tục cho bạn lượng hơi nước hoàn hảo để loại bỏ các nếp nhăn.

Đầu của bàn ủi KC-T620 có mũi nhọn, rãnh nút giúp bạn ủi đến những chỗ khó nhất như quanh nút áo, ly quần áo. Mặt đế được phủ lớp men sứ chống dính tốt, hạn chế việc cháy xém quần áo do nhiệt độ quá cao. Trong trường hợp điện quá tải sản phẩm sẽ tự động ngắt điện để bảo về người sử dụng.

Bàn ủi Kim Cương KC-T616A với rất nhiều ưu điểm nổi trội, thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ,…sẽ giúp quần áo của gia đình bạn luôn như mới.

Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 Bàn ủi hơi nước Kim cương T620

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 trên Youtube

Mua Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 trên mạng.

Deal Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bàn ủi hơi nước Kim cương T620 với giá siêu tốt.