Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu

Tính năng sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Bàn là hơi nước đứng Philips GC536. (Tím) – Hàng nhập khẩu

Khi đi làm, đi tiệc thì bạn cần chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp, thẳng nếp và tươm tất là điều rất cần thiết để giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy bạn nên chọn loại bàn ủi nào thì tốt và tiện lợi, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại bạn là như bàn ủi khô, bản ủi hơi nước,..Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn chiếc bàn ủi hơi nước Philips GC536 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn, giúp bạn ủi quần áo nhanh hơn với công suất 2000W, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng hơi nước để phù hợp cho từng loại vải khác nhau. Đặc biệt đối với bàn là hơi nước thì bạn có thể ủi được những loại vải khó ủi như: lụa, nỉ, bò,…mà không bị cháy hay nhăn lại. Bàn là hơi nước GC536 có thiết kế đứng giúp bạn dễ dàng ủi quần áo mà không cần phải cúi người xuống thấp. Bàn ủi điện có vòi phun hơi nước bằng silicon không chứa PVC rất an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công suất 2000W

Giúp bạn ủi quần áo nhanh hơn

Có 3 mức hơi nước để điều chỉnh

Cho bạn dễ chọn lựa khi ủi những loại vải khác nhau

Đế hơi nước có kích thước lớn XL và được làm bằng thép không gỉ

Bàn là có vòi hơi nước bằng silicon không chứa PVC

Có phụ kiện nếp gấp ly kèm theo

Giá treo có tính năng hand&lock để cố định quần áo và dễ ủi hơn

Công suất mạnh 2000W

Bàn ủi hơi nước có công suất mạnh giúp hơi nước được tăng cường mạnh mẽ loại bỏ những nếp nhăn chỉ sau vài thao tác ủi. Ủi quần áo một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi không phải ủi nhiều lần mà vẫn không thẳng nếp đó cũng là bất cập của nhiều loại bàn là trước đó.

Có 3 mức hơi nước

Việc sử dụng bàn ủi điện cũng là việc phân vân của nhiều gia đình vì sợ hao tốn nhiều điện năng tiêu thụ. Bây giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bàn ủi hơi nước Philips GC536 với chế độ ECO giúp bạn tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm thẳng nếp của bàn là. Ngoài ra, bàn ủi còn có các mức điều chỉnh hơi nước khác giúp bạn dễ dàng chọn lựa mức độ phù hợp cho mỗi loại vải khác nhau.

Có đế rộng bằng thép không gỉ

Bàn ủi hơi nước Philips GC536 có đế hơi nước làm bằng thép không gỉ cỡ XL mang tới kết quả nhanh nhất và không làm cháy khét quần áo khi sử dụng.

Vòi hơi nước silicon

Bàn ủi hơi nước có vòi phun hơi làm bằng silicon có độ bền cao và an toàn khi dùng với hơi nước. Hãng Philips đã đặt sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn là điều quan trọng nhất nên vòi phun hơi nước không dùng vật liệu PVC không tốt cho sức khỏe.

Có giá treo với tính năng hand&lock

Với tính năng hang&lock đặc biệt và độc đáo giúp khóa giá treo, giữ vững quần áo để ủi bằng hơi nước thuận tiện và dễ dàng hơn. Giá treo của bàn ủi hơi nước Philips GC536 có thể tháo rời và có cả kẹp giữ quần và khung đỡ dành cho váy.

Các tính năng khác của bàn là

Dễ dàng tạo những đường ly đẹp mắt với phụ kiện tạo nếp gấp ly kèm theo. Ngoài ra, còn được tích hợp găng tay để bảo vệ bạn khi sử dụng. An toàn và dễ dàng với những loại vải khó ủi như lụa, nỉ,…Thường xuyên sử dụng giải pháp khử cặn bám giúp kéo dài tuổi thọ của bàn ủi hơi nước Philips GC536, ngăn chứa nước 1.2 lít và tháo rời được. Có thể điều chỉnh cực tích hợp để treo quần áo trong khi dùng và cất giữ dễ dàng.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) - Hàng nhập khẩu

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu trên Youtube

Mua Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu trên mạng.

Deal Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC536 (Tím) – Hàng nhập khẩu với giá siêu tốt.