Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh)

Tính năng sản phẩm

Nếu bạn là sinh viên đang ở trọ hoặc ngôi nhà, căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, hẹp thì sản phẩm bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 sẽ là vật dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích. Ưu điểm của sản phẩm là kích thước nhỏ gọn, chất liệu cao cấp và tuổi thọ cao cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Thêm vào đó, bàn còn tích hợp ngăn chứa đồ bên dưới mặt bàn giúp bạn đựng được nhiều sách vở, báo, tài liệu và đồ dùng học tập, làm việc khác,… góp phần làm cho không gian sống của bạn luôn gọn gàng và dễ dàng tìm được đồ vật cần thiết khi cần sử dụng. Bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 với chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng nhờ không chứa các hóa chất độc hại. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc sinh động, trẻ trung sẽ mang đến điểm nhấn tinh tế, đáng yêu cho ngôi nhà, căn phòng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM CAO CẤP

Chất liệu cao cấp

Được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 có độ bền thách cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng để bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, thông minh hơn. Ưu điểm của nhựa PP là vừa chắc chắn vừa nhẹ nhàng, kích thước của bàn cũng nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mà bạn muốn trong ngôi nhà của mình. Sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại bàn thông thường khác có kích thước lớn, cồng kềnh và nặng nề gây nhiều bất tiện trong sử dụng và di chuyển. Hãy sở hữu bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 để có cuộc sống tiện nghi và thú vị hơn nhé!

Thiết kế tiện dụng

Bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ốc, nhà,… một cách hiệu quả nhờ kích thước nhỏ gọn và khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng, đồng thời, việc bảo quản, cất giữ cũng trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn. Ngoài ra, ưu điểm này cũng phát huy tác dụng tối đa khi bạn ở trọ, phải thường xuyên di chuyển, chuyển nhà,… sẽ không mất công vận chuyển như các loại bàn thông thường khác.

Ngăn chứa tích hợp

Một sự cải tiến khác biệt nữa mà bàn gấp đa năng Tashuan TS_5245 có đó là ngăn chứa đồ được tích hợp ngay bên dưới mặt bàn. Thay vì sử dụng các ngăn kéo chiềm nhiều diện tích như thường thấy, chiếc bàn gấp đa năng này có ngăn để sách vở, đồ dùng học tập, làm việc, báo chí,… ngay bên dưới mặt bàn giúp bạn dễ dàng tìm vật dụng cần thiết cũng như tối giản kích thước hiệu quả hơn.

Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) trên Youtube

Mua Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) trên mạng.

Deal Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Bàn học đa năng Tashuan TS-5245 (Xanh) với giá siêu tốt.