Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White)

Tính năng sản phẩm

Xem tất cả nhà bán hàng

Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc Philips HD4646 1.5L (Trắng) – Hàng nhập khẩu

Giới thiệu sản phẩm Ấm siêu tốc Philips HD4646 1.5L (Trắng phối xanh)Thời gian là điều vô cùng quý giá, vì vậy việc trang bị cho căn bếp của mình một chiếc ấm đun siêu tốc là một quyết định vô cùng đúng đắn. Ấm đun siêu tốcPhilips HD4646 có thời gian đun nước siêu nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn. Chiếc ấm Philips HD4646 có hệ thống an toàn bốn chiều chống hiện tượng đoản mạch và đun sôi khô, với công tắc tự động tắt khi nước sôi hoặc khi nhấc bình lên khỏi đế vô cùng an toàn cho cả thiết bị và người sử dụng. Bên cạnh đó, chiếc ấm Philips HD4646 có màu trắng trang nhã và thiết kế hiện đại, tất cả tạo nên một chiếc ấm vô cùng đẹp mắt, góp phần làm đẹp cho không gian bếp của gia đình bạn. Từ nay, công việc bếp núc của bạn sẽ thật thú vị và không còn “cập rập” nhờ vào chiếc bình đun siêu tốc Philips HD4646.

TÍNH NĂNG NỔI BẬTChất liệu an toàn, công suất mạnh mẽ

Ấm đun siêu tốc Philips HD4646 có phần thân, thanh nhiệt và vỏ bên trong bình được làm từ chất liệu an toàn, không ra ren, không sản sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng, vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, ấm đun còn sở hữu công suất 2200W mạnh mẽ giúp nước nhanh sôi và siêu tiết kiệm thời gian cho cả gia đình của bạn. Dung tích ấm là 1.5 lít, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thường nhật.Kiểu dáng đẹp mắt, thân thiện với người dùng

Chiếc ấm Philips HD4646 có kiểu dáng đẹp mắt, cùng màu sắc trang nhã góp phần tạo nên sự sang trọng và tô điểm cho căn bếp của bạn. Chiếc ấm Philips HD4646 có thanh đo mực nước hai bên thân ấm thuận tiện cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái, giúp người dùng dễ dàng đo lường lượng nước cần đun. Bình đun được thiết kế thông minh nên có thể được rót đầy nước thông qua vòi hoặc bằng cách mở nắp

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Thiết kế thông minh vượt trội

Chiếc ấm Philips HD4646 được thiết kế để cuộn dây có thể quấn lại quanh chân đế, giúp cho căn bếp thêm ngăn nắp và gọn gàng. Đế ấm có thể xoay tròn 360° không dây giúp nhấc lên và đặt xuống thật dễ dàng. Bên cạnh đó, bộ lọc chống vôi hóa giúp nước và bình đun được sạch hơn.

An toàn khi sử dụng

Ấm siêu tốc Philips HD4646 có hệ thống an toàn bốn chiều nhằm chống hiện tượng đoản mạch và đun sôi khô, và công tắc tự động tắt khi nước sôi hoặc khi nhấc bình lên khỏi đế. Vì vậy, chiếc ấm Philips HD4646 vô cùng an toàn và tiện dụng cho gia đình của bạn.

Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) - Hàng Nhập Khẩu(White)

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) trên Youtube

Mua Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) trên mạng.

Deal Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Ấm Siêu Tốc Philips Hd4646 1.5l (Trắng) – Hàng Nhập Khẩu(White) với giá siêu tốt.